Vòng Bi | Bạc Đạn Tang Trống

Phân Phối Vòng Bi | Bạc Đạn Tang Trống SKF, NSK, KOYO, NACHI, TIMKEN, THS, ... Liên Hệ : 097 58 58 168 ... Website : http://tanhiepsanh.com

 

Vòng Bi | Bạc Đạn Tang Trống : Với 2 dãy con lăn hình tang trống, đây là loại Vòng Bi | Bạc Đạn đa năng nhất, chịu tải trọng rất cao cùng với khả năng tự lựa là đặc điểm nổi trội nhất . Ưu điểm của Vòng Bi | Bạc Đạn Tang Trống là chắc chắn, bền bỉ, các loại Vòng Bi | Bạc Đạn này thích hợp cho các ứng dụng có độ lệch trục . Có độ tin cậy cao và tuổi thọ làm việc lớn cho dù ở các điều kiện hoạt động khắc nghiệt . Loại được lắp ráp với sơ mi côn và sử dụng ổ đỡ cho bạn kết cấu lắp đặt có tính kinh tế cao . Có loại có phớt chặn để có thể hoạt động không cần bảo dưỡng . Bao gồm : Thiết kế tiêu chuẩn, với sơ mi côn ( đẩy ), với sơ mi côn ( rút ), loại có phốt chặn . Ứng dụng tiêu biểu : Hộp giảm tốc công suất cao ( > 50kW ), các trục cán, ép thép, cao su, nhựa , giấy, … 

Xem thêm
Thu gọn

MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI SAO NÊN CHỌN TÂN HIỆP SANH

Cung cấp sỉ và lẻ

Sản phẩm tồn kho phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng . Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi .

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng . Chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái .

Đại lý uỷ quyền

Mọi sản phẩm bán ra đều có thông tin, chi tiết rõ ràng và minh bạch .

Đại lý chính hãng

Sản phẩm chính hãng do chúng tôi bán ra đều được bảo hành chính hãng, Cơ chế bảo hành đổi mới linh hoạt . Hỗ trợ tối đa lợi ích của Khách hàng .

Hỗ trợ 24/7

Bộ phận báo giá và bộ phận kỹ thuật chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, tất cả các ngày trong tuần 24/7 .

Bảo hành toàn quốc

Cho dù bạn ở đâu ? Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn .

Tiêu đề
Nội dung
t
Let's talk !
Chat ngay